Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Cách chọn mái vòm sân thượng cho ngôi nhà

Sân thượng có thể nói là không gian đón nhiều gió nhất của ngôi nhà, là nơi lý tưởng để vui chơi, trồng cây hay những bữa tiệc nướng ngoài trời. Việc làm mát cho sân thượng hiện nay khá đơn giản với mái hiên đẹp kiểu vòm sẽ mang lại những tiện ích bất ngờ. Chính vì vậy, cách chọn mái vòm sân thượng cho ngôi nhà rất cần thiết đối với gia chủ.

Cách chọn mái vòm sân thượng cho ngôi nhà

Mái vòm có chất liệu bền bỉ chống chịu mọi thời tiết

Chất liệu mái vòm

Hiện trên thị trường có loại bạt nhựa được làm bằng nhựa PE, nhiều kích cỡ, nhiều màu sắc, trơn hay nền sọc. Bền chắc hơn có loại được phủ lớp UP, giữ cho bạt lâu bị lão hóa, khi cần ráp nối có thể dùng bàn ủi chuyên dụng ép cho mối nối liền lạc thay vì phải may và giá rẻ hơn khoảng 20 - 30% so với loại có UP.

Khung, dây cáp và thanh đỡ

Về khung phủ bạt cơ bản có ba kiểu chính: mái phẳng nghiêng, mái dốc úp cong, và mái vòm hình cầu.

Thanh đỡ (thanh sáo): sử dụng nhôm đối sở hữu mái kích thước nhỏ, thép hoặc inox đối với kích thước từ trung bình trở lên.

Dây cáp: dùng cáp thép với đường kính phù hợp có không gian mái, đường kính từ 4mm đến 8mm.

Hãy để ý ví như mái hiên di động mà bạn sắm lựa ko có được các chất liệu đạt chuẩn đấy hoặc được thay thế bằng các chất liệu kém bền thì bạn phải xem xét chu đáo lại trước lúc mua.

Chọn mái hiên chất lượng tại cơ sở uy tín

Chọn mua mái vòm sân thượng đẹp, chất lượng và có bảo hành của cơ sở cung cấp cũng là sẽ giúp người tiêu dùng bảo vệ giá trị lợi ích khi dùng. Nếu bạn mua sản phẩm tại cơ sở gia công tại nhà, điều này cũng sở hữu thể đem đến mái che chất lượng cho bạn. Tuy nhiên, chưa chắc đa số các mái hiên giá tốt đều chất lượng.

Vì thế là khách hàng, là những người tiêu dùng thì điều quan trọng là mình buộc phải biết cách lựa mua nơi nào giá phải chăng mà chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo, giảm thiểu rủi ro nếu sở hữu mái hiên đắt tiền nhưng giá trị sử dụng thấp.

Xem thêm: Tư vấn thiết kế mái vòm cho ngôi nhà

Ngày đăng: 12-10-2015