Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Cách chọn mái hiên đẹp cho sân thượng

Ở thành phố, kiến trúc xây dựng khá đa dạng, có thể là những ngôi nhà có mái chóp cao hoặc nhà ống và có không gian sân thượng bằng phẳng nhằm tận dụng tối đa diện tích tạo không gian sống lý tưởng bằng việc lắp đặt mái che giá rẻ và trang trí thêm những chậu hoa, cây cảnh để tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà. Vì mỗi ngôi nhà theo một phong cách thiết kế khác nhau, do đó cần có cách chọn mái hiên đẹp cho sân thượng phù hợp với cảnh  quan và kiến trúc ngôi nhà.

Cách chọn mái hiên đẹp cho sân thượng

Không gian sân thượng là nơi thư giãn tuyệt vời cho gia đình
 

Mẫu thiết kế mái hiên đẹp cho sân thượng

Sân thượng là địa điểm chịu nhiều tác động của môi trường, kể cả nguồn nhiệt, lượng mưa và gió. Chính vì vậy, ngoài độ bền của sản phẩm, rất cần đến cách thiết kế phù hợp và có khả năng chống chọi nguồn lực lớn của thị trường. Các sản phẩm mái che di động được ứng dụng nhiều nhất hiện nay dành cho sân thượng bao gồm: mái vòm, mái xếp và mái nghiêng,…

Hầu hết, người tiêu dùng rất ưa thích dùng mái xếp lượn sóng bởi độ mềm mại và tinh tế trong cách thiết kế, tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian sống. Mái xếp lượn sóng nhẹ nhàng, bền bỉ trong chất liệu, đồng thời cấu trúc khung sườn vững chắc, linh hoạt trong cách sử dụng, đảm bảo chống chịu tốt với mọi thời tiết.

Mái vòm có cấu trúc kín đáo và dễ bị gió thổi bung nếu không được đầu tư kỳ công và thiếu kinh nghiệm trong việc lắp đặt mái hiên di động. Và mái vòm thường được gắn kết cố định vào khung sườn, do đó đối với những gia chủ thích không gian râm mát mỗi ngày thì mái vòm là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Mái hiên nghiêng khá phổ biến và được người dùng ưa chuộng cho không gian hiên nhà và ban công. Đối với những ngôi nhà có sân thượng ở tầm nhìn hạn chế hoặc chỉ có một hướng thông thoáng và ngắm cảnh, gia chủ có thể lựa chọn mái hiên nghiêng.

Cách chọn mái hiên đẹp cho sân thượng

Màu sắc mái hiên tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà
 

Chọn màu sắc cho sản phẩm mái hiên di động

Ngoài việc chọn mẫu mái hiên di động đẹp, chủ nhân ngôi nhà cần con mắt thẩm mỹ chọn sản phẩm có màu sắc nổi bật và phù hợp với kiến trúc, sở thích cũng như phong thủy. Đa số không gian sân thượng được trang trí bởi màu xanh da trời hoặc mẫu thiết kế màu xanh sọc trắng nhằm tạo không gian thoáng mát như bầu trời xanh của gia đình và không gây cảm giác thiếu không khí và ánh sáng cho ngôi nhà.

Xem thêm: Sự đa dạng trong màu sắc mái hiên

Ngoài những màu sắc trên, gia chủ có thể chọn màu đỏ tươi để làm nổi bật ngôi nhà, nếu là góc quán cafe sân thượng thì đây là cách tăng điểm cộng cho quán và thu hút khách hàng.

Ngày đăng: 17-08-2015