Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Cách bảo vệ mái hiên di động trong mùa mưa

Nhằm giữ giá trị sử dụng sản phẩm bền lâu hơn theo thời gian thì việc tìm hiểu những cách bảo vệ mái hiên di động trong mùa mưa rất quan trọng, đặc biệt là các tỉnh thuộc khu vực miền Nam. Mùa mưa kéo dài làm cho mái bạt che dễ bị hư hỏng do phải chịu lực tác động lớn của thời tiết và khả năng chống chọi của mái che suy yếu. Chính vì vậy, trong những ngày mưa to gió lớn ngoài sử dụng mái hiên cho không gian thoáng mát, gia chủ cần có giải pháp bảo vệ sản phẩm tốt nhất.

Cách bảo vệ mái hiên di động trong mùa mưa

Phơi nắng hoặc lau khô mái bạt che sau khi mưa tạnh

Cuốn gọn mái hiên khi không cần thiết

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm ở nước ta, khi trời mưa to thường kéo theo những cơn gió mạnh và có thể gây ra nhiều thiệt hại nếu chủ sở hữu không chủ động phòng ngừa. Cuốn gọn sản phẩm khi không cần thiết là giải pháp an toàn nhất cho người sử dụng sản phẩm. Và có thể tránh được những cơn lốc làm hư hỏng mái bạt che cũng như bảo vệ khung sườn sản phẩm bền bỉ hơn.

Nếu là mái hiên cho sân thượng hay không gian nhỏ của sân vườn, gia chủ nên thu gọn lại để bảo vệ mái che nguyên vẹn và hạn chế lượng nước đọng lại trên mái hiên gây mục nát hay làm biến dạng cấu tạo và chất liệu của mái hiên di động. Riêng những sản phẩm mái che được lắp đặt cho ô cửa sổ nhỏ, ban công hay trước hiên nhà, gia chủ không nên cuốn lại vào trời mưa, bởi đây cách bảo vệ không gian thoáng mát nhất cho ngôi nhà.

Cách bảo vệ mái hiên di động trong mùa mưa

Thu gọn mái hiên để tránh chịu tác động mạnh của gió và lượng mưa

Vệ sinh mái che sau khi mưa

Trong trường hợp gia chủ không thể cuốn gọn và bảo vệ sản phẩm ở môi trường khô ráo thì sau khi trời mưa xong nên làm sạch và lau khô bề sản phẩm mái hiên giá rẻ. Nhằm hạn chế sự ngưng tụ của bụi bẩn, vi sinh vật sót lại trên mái che gây nên tình trạng ẩm mốc, rêu xanh xuất hiện và phá vỡ cấu trúc chất liệu sản phẩm.

Chính vì vậy, việc vệ sinh mái hiên di động không chỉ là cách bảo vệ mái che trong mùa mưa mà còn làm tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Ngày đăng: 20-07-2015