Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Các loại mái hiên phổ biến

Trên thị trường ngày nay, các sản phẩm  mái che được sử dụng rộng rãi và trở thành xu thế ưa chuộng của giới tiêu dùng.  Các loại mái hiên phổ biến hiện nay gồm 2 loại chính: mái hiên di động và mái hiên cố định. Sản phẩm mái hiên di động được sản xuất dựa trên đặc tính của sản phẩm mái hiên cố định. Mỗi sản phẩm có một ưu thế riêng, nhờ đó người tiêu dùng có thể lựa chọn và trang trí phù hợp với không gian kiến trúc.

Các loại mái hiên phổ biến

Tính chắc chắn của mái hiên cố định 

Đặc điểm của mái hiên cố định

Mái hiên cố định được lắp đặt vững chắc trên bức tường, cũng như các loại mái hiên khác chất liệu bạt sản phẩm gọn nhẹ, bền bỉ có khả năng che nắng, che mưa hiệu quả. Bên cạnh đó, cách sử dụng không linh hoạt như mái hiên di động, mái hiên cố định phục vụ 24/24, không thể kéo ra, kéo lại khi cần. Đây chính là nhược điểm của sản phẩm gây khó khăn cho người sử dụng trong sinh hoạt.

Các loại mái hiên phổ biến

Mái hiên di động che mát mọi không gian 

Tính ưu việt của mái hiên di động

Sản phẩm này có giá trị lợi ích cao và có tính năng như chính tên gọi, mái hiên di động linh hoạt trong cách sử dụng. Chất liệu bạt tốt, gọn nhẹ, đơn giản trong cách sử dụng phù hợp mọi lứa tuổi. Sự đa dạng về màu sắc, mẫu mã sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm. Mái hiên, mái che có nhiều kiểu dáng như: mái hiên di động tay quay, mái che chữ A, mái hiên thông dụng, mái xếp lượn sóng, …

Mái hiên di động tay quay có các ưu điểm vượt trội tương tự như các loại mái hiên di động khác nhưng khi muốn thu gọn hay kéo ra khó khăn hơn, bởi cần một lực kéo lớn hơn. Do đó, mái hiên kiểu tay quay ít được giới tiêu dùng lựa chọn.

Các loại mái hiên phổ biến

Mái hiên chữ A cho không gian sân vườn

Mái hiên thông dụng và mái hiên chữ A được sử dụng rộng rãi bởi tính linh hoạt và phù hợp của sản phẩm. Mái hiên di động thông dụng được sử dụng cho không gian trước hiên nhà, trước ngõ hoặc sân thượng. Mái hiên chữ A là sự lựa chọn tối ưu nhất cho không gian sân vườn, tận dụng không gian để thư giãn, nghỉ ngơi, tổ chức ăn uống ngoài trời. Ngoài ra, gia chủ có thể để xe dưới mái hiên trong sân vườn.

Các loại mái xếp

 Mái xếp tận dụng không gian kinh doanh ngoài trời

Sản phẩm mái xếp được thiết kế với kích thước lớn phù hợp với các nhà hàng, tiệc cưới ngoài, sản phẩm dễ dàng tận dụng tối đa diện tích giúp khách hàng có không gian mát mẻ ngoài trời cùng bạn bè và người thân.

Với những đặc điểm của các loại mái hiên phổ biến hiện nay, giới tiêu dùng càng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho không gian ngôi nhà và đơn vị kinh doanh của gia đình. Qua đó cho thấy, sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành mái hiên di động trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Lắp đặt mái xếp giá rẻ cho nhà hàng

Ngày đăng: 03-12-2014