Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Các bước lắp đặt mái che đẹp cho sân thượng

Sau khi bạn đã lựa chọn cho sân thượng của ngôi nhà mái che đẹp, chất lượng tốt nhưng chưa biết các lắp ráp như thế nào để mái che sân thượng vừa đẹp vừa mang lại nhiều lợi ích. Hãy liên hệ với cơ sở cung cấp mái hiên giá rẻ Việt Nhật chúng tôi, bộ phận phụ trách kỹ thuật sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn về cách lắp đặt và có thể đến tận nơi nếu khách hàng yêu cầu. Bài viết dưới đây chúng tôi muốn chia sẻ đến người tiêu dùng các bước lắp đặt mái hiên đẹp cho sân thượng được như ý muốn.

Các bước lắp đặt mái che đẹp cho sân thượng

Mái hiên di động cho sân thượng

Lựa chọn mái hiên đẹp

Trước khi lắp đặt mái hiên di động, người tiêu dùng phải biết lựa chọn sản phẩm có màu sắc đẹp, kích thước phù hợp với không gian sân thượng.

Đặt cột đúng và vững chắc

Cột của mái hiên cũng như nền móng của ngôi nhà, là sức trụ và giữ mái hiên chắc chắn không bị lung lay, trục trặc trong mọi thời tiết. Khoảng cách và chiều cao giữa các cột được tính toán và xác định cụ thể, chính xác. Nếu thiếu sót thì sẽ gây nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình.

Sau khi tính toán thì lựa chọn 4 vị trí để dựng cột đứng, cột phải đặt sâu 50 cm, rộng 20 cm. Trong quá trình dựng cột nên hòa lẫn đá răm hoặc sỏi để chân cột thêm vững chắc. Sau đó, dựng cột thẳng đứng, chân cột được đổ một lớp bê tông và để 24 tiếng cho bề mặt mới thi công được khô cứng và chắc chắn hơn. Khung mái hiên bền lâu và an toàn hay không phụ thuộc vào bước này.

Lắp đặt thanh dầm, xà dọc

Lựa chọn xà dọc cỡ 5 x 12 cm và thanh dầm 25 x 5 cm, xác định các vị trí lắp ráp rồi khoan lỗ bắt vào nhau. Đặt thanh xà lên dầm và vít chặt lại. Thao tác này phải được thực hiện chắc chắn, tránh tình trạng rời rạc giữa các bộ phận, sẽ gây ảnh hưởng xấu đến người ngồi dưới mái hiên.

Sau những bước trên, người sử dụng sẽ thực hiện các thao tác còn lại dễ dàng và đơn giản hơn nhiều.

Ngày đăng: 28-10-2014