Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Các biện pháp tăng tuổi thọ của mái hiên di động

Bất kì một sản phẩm nào khi được sử dụng đều bị hao mòn chất liệu và hiệu quả sử dụng theo thời gian. Vì vậy, đề ra những biện pháp để làm tăng tuổi thọ sản phẩm, tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng rất quan trọng. Đối với mái che, mái hiên di động, mặc dù chất liệu vải bền bỉ nhưng mái hiên sẽ bền lâu hơn nếu người tiêu dùng biết sử dụng đúng cách bảo vệ sản phẩm dài lâu. Nói như vậy không phải là mang cất giữ mái hiên trong kho kín mà chúng ta vẫn sử dụng và đảm bảo tuổi thọ sản phẩm. Để mái hiên có tuổi thọ cao hơn, người tiêu dùng hãy thực hiện theo một số gợi ý dưới đây, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao.

 

Mái che di động Việt Nhật

Mái che đi động của một quán nhậu

 

Cuốn mái hiên lại khi trời gió to

Đặc biệt là vào những ngày bão, những cơn gió, lốc xoáy lớn mái hiên di động không đủ lực để chống lại tác động của thiên nhiên. Thao tác này giúp mái hiên tránh được tình trạng bị rách bạt do gió đẩy.

Bảo dưỡng thiết bị mái hiên

Đối với loại mái hiên di động có tay quay, người sử dụng nên thường xuyên bôi trơn động cơ giúp trục cuốn mái hiên hoạt động nhanh chóng hơn. Và không được đu tay quay, mặc dù độ chắc chắn cao khi chịu lực tác động mạnh đu tay quay sẽ sớm hư hỏn. Cần lau chùi sạch sẽ mái hiên bạt vì bề mặt của mái hiên luôn chịu tác động của môi trường nên bụi bẩn dễ dàng bám vào, có thể bị ẩm mốc bề mặt. Khi tháo bạt mái hiên xuống không nên kéo hoặc đu bạt những động tác này dễ làm bạt bị ma sát với mặt đất, co dãn chất liệu và nhanh chóng bị rạn nứt trên bề mặt mái hiên.

Sử dụng cẩn thận thiết bị điều khiển từ xa

Một số loại mái hiên di động được sử dụng bằng thiết bị điện tử điều khiển từ xa, ứng dụng điện tử vào đời sống giúp con người tiết kiệm thời gian và tiện nghi hơn trong hoạt động. Nhưng với thiết bị điện, người sử dụng cần thận trọng không cho con trẻ làm đồ chơi và phải bảo vệ, cất giữ cẩn thận, bảo quản nơi thoáng mát.

Căng bạt khi sử dụng

Không khí trước nhà sẽ thoáng mát và dễ chịu khi mái hiên được kéo phẳng, động tác làm căng bạt mái hiên giúp giảm độ nhăn, gấp khúc và làm tăng tuổi thọ của mái hiên di động.

Vì vậy, người tiêu dùng cần biết sử dụng mái hiên di động đúng cách, hiệu quả và tốt nhất nhằm tiết kiệm chi phí, nâng cao sự tiện nghi.

 

 

 

Ngày đăng: 10-10-2014